ร่วมงานวันพ่อ 58

ในวันที่ 5 ธันวาม เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช และเป็น “วันพ่อแห่งชาติ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้ ไปร่วมงานกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุม ที่ว่าการอำเภอหนองหญ้าปล้อง เพื่อร่วมถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช  และจุดเทียนชัยถวายพระพรในช่วงเย็น  คลิกดูภาพช่วงเช้า   คลิกดูภาพช่วงเย็น