ลอยกระทง 58

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2558  ตรงกับเป็นเพ็ญเดือน 12 ซึ่งเป็นวันลอยกระทง ที่เป็นประเพณีสำคัญของคนไทย  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา และคณะกรรมการสถานศึกษา ได้ จัดกิจกรรมประเพณีลอยกระทงขึ้น ณ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงาม โดยมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การลอยกระทง ประกวดนางนพมาศ และการแสดงของนักเรียน ทั้งประถมและมัธยมในเภอหนองหญ้าปล้อง  คลิกดูภาพทั้งหมด