วันต่อต้านยาเสพติดโลก 58

ในวันที่ 26 มิถุนายน 2558 เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้จัดกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ การแข่งขันกีฬาต่อต้านยาเสพติด จัดประกวดจัดป้านิเทศต่อต้านยาเสพติด  และในตอนเช้าผู้อำนวยการอรุณ สรรพคุณ ก็ได้อ่านสารจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  จากนั้นก็นำนักเรียน ไปเดินรนรงค์ต่อต้านยาเสพติด ร่วมกับหน่วยงานอื่นๆ ณ ที่ว่าการอำเภอหนองหญ้าปล้อง  คลิกดูภาพทั้งหมด