อบรม shift & share

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้เข้าร่วม อบรมshift & share  ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาเพื่อส่งเสริมสร้างพลังพฤติกรรมเชิงบวกคนวัยทีน  ส้รางปาฎิหารสู่การให้เพื่อสังคมภายใต้โครงการปาฎิหารแห่งชีวิต  (Miracle of lift) ตามกรอบแนวคิดเอพัฒนาการแบ่งปันที่ยิ่งใหญ่  shift & share โดยกรมพัฒนาสวัสดิการ  โดยกองหนึ่งใจ … เดียวกันในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณาวดี  ณ โรงแรมธนัฐธิชาบุรี  โดยมีนักเรียน ชั้น ม.4 และ ม.5 จำนวน  65 คน ในวันที่ 27 -28 พฤษภาคม  เข้าร่วมในการอบรมครั้งนี้ และนักเรียนจากโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้ ราวัลชนะเลิศในการนำเสนอโครงการเพื่อสร้างสรรค์ผลงานและเผยแพร่ ที่ชื่อว่า pineapple recycle  และได้รับงบประมาณสนับสนุนในการดำเนินโครงการจำนวน 20000 บาท  คลิกดูภาพทั้งหมด