นายก อ.บ.ต.หนองหญ้าปล้องมอบทุนการศึกษา

ในวันที่ 10  มิถุนายน 2558 คุณ จินตนา เกษรสันติ์  นายกองค์การบิรหารส่วนตำบลหนองหญ้าปล้อง  ที่ได้มอบทุกการศึกษาให้กับนักเรียน จำนวน 10 ทุน และทุนสนับสนุนการดำเนินงานของโรงเรียนให้กับโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา   โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาขอพระคุณมา ณ โอกาสนี้  คลิกดูภาพท้งหมด