ทีมรักบี้ฟุตบอลหญิงของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา จากจังหวัดเพชรบุรี ตัวแทนเขตกีฬาที่ 7 ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “เชียงรายเกมส์” ณ จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 23-31 มกราคม 2558
ผลการแข่งขัน
รอบแรก    1. ชนะจังหวัดนครราชสีมา    12 : 7 จุด
2. ชนะจังหวัดเลย        17 : 0 จุด
รอบสอง    ชนะจังหวัดพิษณุโลก        34 : 0 จุด
รอบรองชนะเลิศ        แพ้จังหวัดนครราชสีมา    10 : 17 จุด
ซึ่งในรอบแรกทีมเราชนะมา  น่าเสียดายมากเพราะจังหวัดนครราชสีมา  ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้
รายชื่อนักกีฬาประกอบด้วย
1. นางสาวกัญจนพร  ผู้งาม
2. นางสาวกัลยารัตน์  ผู้งาม
3. นางสาวกมลทิพย์  เทพาคุ้ม
4. นางสาววรรณรี  มีโชค
5. นางสาวอรทัย  พุทธรัสสุ
6. เด็กหญิงธนพร  แลสุด
7. เด็กหญิงสุทธิดา  เกิดลาภ
8.เด็กชาลินี  กัวพู่
9. เด็กหญิงดารินทร์  จันทมาลา
10. เด็กหญิงกนกวรรณ  ชาดี

โดยผู้อำนวยการ อรุณ  สรรพคุณ  เป็นผู้จัดการทีม  และครูอนุชา เหลืองเหรียญชัย เป็นผู้ฝึกสอน  จากการแข่งขันครั้งนี้  นางสาวกัลยารัตน์  ผู้งาม และนางสาวกัญจนพร  ผู้งาม ได้รับคัดเลือกให้เดินทางไปแข่ง ณ เกาะบอร์เนียว  ประเทศมาเลเซีย  ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558-/2 มีนาคม 2558 อีกด้วย  คลิกดูภาพทั้งหมด