เลือกตั้งประธานนักเรียน 58

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน 58 โดยได้จัดกิจกรรมทั้งการรณรงค์การเลือกตั่ง ให้แต่ละทีมมีการหาเสียง  ตลอดจนการจัดการเลือกตั่งในวันที่ 31 มกราคม 2558 เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกในด้านประชาธิปไตย และนั้นวันที่ 2 กุมภาพันธ์  2558 ก็๋ได้ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้ประธานคนเก่าและแสดงความยินดีกับประธานคนใหม่   ภาพรณรงค์การเลือกตั้ง    ภาพการเลือกตั้ง    ภาพพิธีมอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีประธานคนใหม่