วันครู 58

วันที่ 16 มกราคม ของทุกปีคณะครูจากโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้ไปร่วมงานวันครูที่โรงเรียนพรมหมานุสรณ์ เพื่อลำลึกถึงพระคุณของครูและร่วมทำกิจกรรมต่างๆ  และมีครูของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้รับรางวัลในด้านต่างๆดังนี้

1. ผู้อำนวยการอรุณ  สรรพคุณ  รับรางวัลครูดีไม่มีอบายมุข

2. ครูธวัฒน์  ศรีคลหนู รับรางวัลครูดีไม่มีอบายมุข   รางวัลครูผู้สอนดีเด่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะมัธยมศึกษาตอนปลาย และ รางวัลครูดีมีทุกวัน

3. ครูทแกล้ว  อินทร์วงศกร   รางวัลครูผู้สอนดีเด่น กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  และ รางวัลครูดีมีทุกวัน

4. ครูกุลวรัท อ้อยจีน  รางวัลหนึ่งแสนครูดี

5. ครูลูกคิด  เทพพิทักษ์  รางวัลหนึ่งแสนครูดี

6. ครูจุฑารัตน์  วันดี  รางวัลหนึ่งแสนครูดี

7. ครูลักขณา  ทุมนาหาด  รางวัลหนึ่งแสนครูดี

8. ครูรัชฎา  นัฏฐกุล  รางวัลหนึ่งแสนครูดี

9. ครูอุฑาพร  สุขวิบูลย์  รางวัลหนึ่งแสนครูดี

10. ครูกานดา  แสงนิลาวิวัฒน์  รางวัลหนึ่งแสนครูดี

คลิกดูภาพทั้งหมด