มูลนิธิครอบครัวข่าว 3

มูลนิธิครอบครัวข่าว 3 นำโดยคุณบริสุทธิ์  บูรณะสัมฤทธิ์ผ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  เลขานุการมูลนิธิครอบครัวข่าว 3  และ 2ดารานักแสดงนำเรื่อง สวยร้ายสายลับ  คุณอรเณศ ดีคาบาเลส    คุณพิชชาภา พันธุมจินดา  โดยได้มาตราจเยี่ยมโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ซึ่งได้มอบ เครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 3 เครื่อง และเครื่องพิมพ์ 1 เครื่องที่ได้ส่งมอบก่อนหน้านี้  ในวาระครบรอบ 44 ปี ครอบครับข่าว 3  ในวันที่ 26 มีนาคม 2557   เพื่อใช้ด้านการสืบค้นของนักเรียน  และ ได้มอบหนังสือ และกระเป๋าให้ทางโรงเรียน  คณะครูและนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาของขอบพระคุณ มูลนิธิครอบครัวข่าว 3   มา ณ โอกาสนี้   คลิกดูภาพทั้งหมด    คลิกดูวีดีโอจากช่อง3