ประชุมผู้ปกคอรง 2/2557

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดการประชุมผู้ปกครองในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557  เพื่อทำความเข้าใจและความร่วมมือในด้านต่างๆ จากผู้ปกครอง ตลอดจนรับทราบถึงผลการเรียนและพฤติกรรมของนักเรียนในโรงเรียน  โรงเรียนหนองหญ้ปล้องวิทยาขอขอบคุณผู้ปกครองที่ให้ความร่วมมือกับทางโรงเรียน จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้   คลิกดูภาพทั้งหมด