ตรวจราชการ

ในวันที่ 25 กันยายน 2557  นายประเสริฐ  บุญเรื่อง  ผู้ตรวจการกระทรวงศึกษาธิการ และ คณะ  มาตรวจราชการตามนโยบาย  ณ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา โดนมีหน่วยงานที่รับตรวจได้แก่ การศึกษานอกโรงเรียนทั้ง 8 อำเภอในจังหวัดเพชรบุรี  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เพชรบุรี เขต 1 และ 2  อาชีวะจังหวัดเพชรบุรี  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10  และ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  ตามนโยบายดังนี้   นโยบายที่ 1 เร่งปฏิรูปการเรียนรู้ทั้งระบบให้สัมพัมธืเชื่อมโยงกัน   นโยบายที่ 2ปฏิรูประบบผลิตและพัฒนาครู  นโยบายที่ 3 เร่งนำเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารมาใช้ในการปฏิรูปการเรียนรู้   นโยบายที่ 5 ส่งเสริมให้เอกชนและทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมจัดและสนันสนุนการศึกษามากขึ้น   คลิกดูภาพทั้งหมด