โครงการ MAX-CO CLUB มอบทุนการศึกษา

ในวันที่ 30 สิงหาคม 2557  ได้โครงการ MAX-CO CLUB  มอบทุนการศึกษา ครั้งที่ 4  ณ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา โดยได้รับการสนับสนุนจาก  บริษัทSAS    บริษัทYAZAKI  และบริษัทATAC  โดยมอบให้กับนักเรียนที่ยากจน จำนวน 45 ทุน  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา คลิกดูภาพทั้งหมด