สัปดาห์วิทยาศาสตร์ 57

ในวันที่ 20-21 สิงหาคม 2557 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาสาตร์ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ขึ้น เพื่อเพิ่มทักษะและประสบการณ์เรียนรู้ให้กับนักเรียนในด้วยวิทยาศาสตร์  และ ในการมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ได้แก่  วาดภาพ  ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์  ประกวดจัดป้ายนิเทศ  การแข่งขั้นวิทยสัประยุทธ  ประกวดวงดนตรี และ อื่นๆ อีกมากมายและมีกิจกรรมฐานต่างๆ ให้ได้เรียนได้เรียนรู้   คลิกดูภาพทั้งหมด