วันต่อต้านยาเสพติดโลก

เนื่องในวันที่ 26 มิถุนายน 2557  ตรงกับวันวันต่อต้านยาเสพติดโลก  นักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้ไปร่วมกิจกรรม  ในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ หอประชุมอำเภอหนองหญ้าปล้อง  โดยมีหน่วยงาน จากอำเภอชุมชน ฝ่ายปกครอง  สถานีตำรวจ  ทหาร  ได้ร่วมจัดกิจกรรม ต่างๆ เพื่อให้เยาวชน และ ประชาชนทั่วไปได้ตระหนักถึงภัยอันตราย ของอยาเสพติด  คลิกดูภาพทั้งหมด