ร่วมงานพื้นที่การเรียนรู้ กสม (เขากระทิง)

นักเรียนชั้นปีที่ 1 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้ร่วมกิจกรรม และพิธีเปิด พื้นที่การเรียนรู้ กสม จ.เพชรบุรี  ณ เขากระทิง วันที่ 15 มิถุนายน 2557 โดยมีหน่วยงานต่างๆ ชุมชน  อำเภอ โรงเรียน เพื่อเป็นการส่งเสริมอนุรักษ์ พื้นที่ป่าเขากระทิงให้เป็นต้นน้ำและแหล่งเรียนรู้ให้ชุมชน  คลิกดูภาพทั้งหมด  คลิกดูวิดีโอ