วันครู 2557

ในวันที่ 16 มกราคม ของทุกปีเป็นวันครู คณะครูโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้ไปร่วมงานวันครู ที่ โรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ  และ ในโอกาสวันครู มีคณะครูของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้รับรางวัลต่างๆ ได้แก่

ครูธวัฒน์  ศรีคลหนู  รับรางวัลครูสอนดี จากคุรุสภา    และรางวัลข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษาดีเด่น

ครูบรรพต  บุตรน้ำเพชร  โล้รางวัลครูดีไม่มีอบายมุข ระดับประเทศ  จาก 4800 คน คัดเหลือ 46 คน จากทั่วประเทศ เเละจะเข้ารับโล่เกียรติยศจาก รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการในโอกาสต่อไป

ครูกิตติเดช  เปรมกมล   รางวัลหนึ่งแสนครูดี

ครูประชา  แก้วสวัสดิ์     รางวัลหนึ่งแสนครูดี

ครูวรรณรา  เตี้ยแจ้       รางวัลหนึ่งแสนครูดี

ครูศรีมุกดา  จิตร์ชื่น      รางวัลหนึ่งแสนครูดี

ครูสำรอง  ขาวสว่าง     รางวัลหนึ่งแสนครูดี

ครูสุจิตรา  ทับทิม        รางวัลหนึ่งแสนครูดี

ครูอารี  ศรีแจ้               รางวัลหนึ่งแสนครูดี

คลิกดูภาพทั้งหมด