งานหญ้าปล้องราตรี

หญ้าปล้องราตร สานสัมพันธ์น้องพี่  36 ปี เขียวขาว   เป็นงานศิษย์เก่าได้จัดขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2556   เนื่องในครบรอบ 36 ปี ในการก่อตั้งโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา โรงเรียนหนองหญ้าปล้อง ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ ได้ช่วยให้กิจกรรมนี้เกิดขึ้นมา ทั้ง ศิษย์เก่า ชุมชน ผู้ที่มีอุปการคุณทุกทั้ง ตลอดทั้งครูอาจารย์ และ นักเรียน ทุกคน   คลิกดูภาพทั้งหมด  กล้อง1  กล้อง2