มอบทุนการศึกษา

บริษัท ทาร์เกต บิวบรอร์ด  จำกัด  มามอบทุนให้กับนักเรียน และอุปกรณ์ให้กับ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ดังนี้

1. ทุน 2000 บาท จำนวน 5 ทุน  ทุน  1000 บาท จำนวน 5 ทุน   รวม 15000 บาท

2. เครื่อง คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง

3. เครื่องกรองน้ำ 1 เครื่อง

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอบพระคุณทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาของนักเรียนที่จะเป็นกำลังในอนาคตของชาติ

คลิกดูภาพทั้งหมด