ประชุมสหวิทยาเขตพระนครคีรี ครั้งที่ 2/2556  วันที่ 27 สิงหาคม 2556  มี ดร.ไพบูลย์  เกตุแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ  จ.เพชรบุรี  ประธานสหวิทยาเขตพระนครคีรี   และ ผู้อำนวยการ ในสหวิทยาเขตพระนครคีรี เข้าร่วมประชุม ณ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา   คลิกดูภาพทั้งหมด