กิจกรรมปีใหม่ 2556

ในทุกๆปีโรงเรียนหนองหญ้าปล้องก็ได้จัดกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ และปีนี้ก็เวียนมาครบอีกปีในปี 2556  จัดขึ้นในวันที่ 10 มกราคม 2556  โดยทุกระดับมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม ได้แก่ ม.1-3 ประกวดร้องเพลงพร้อมแดนซ์เซอร์  ม.4 การแสดงพิธีเปิด  ม.5 เกมส์การละเล่น  และ ม.6 กิจกรรมจับฉลาก และจัดสถานที่  นอกจากจะให้ความบันเทิงสนุกสนานแล้ว เด็กนักเรียนยังได้ความรับผิดชอบและรู้จักหน้าที่ตนเองอีกด้วย  คลิกดูภาพทั้งหมด