ถวายราชสดุดี 5 ธันวามหาราช อำเภอหนองหญ้าปล้อง

ในวันที่ 5 ธันวาคม 2555  ผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้ไปร่วมงาน ถวายราชสดุดี 5 ธันวามหาราช  ณ ที่ว่าอำเภอหนองหญ้าปล้อง  ทั้งในช่วงเช้าและ ในตอนกลางคืน โดยมี วงดุริยางค์ ของโรงเรียนเรียนไปบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี  และ การแสดงชุดองค์เดียวในโลก  คลิกดูภาพทั้งหมด