กิจกรรมลอยกระทงประจำปีการศึกษา 2555

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้ร่วมกับคณะกรรมการโรงเรียน ชุมชน ผู้ปกครอง ร่วมกันจัดกิจกรรมลอยกระทงประจำปี 2555 ขึ้นในโรงเรียน  โดยมี นายอำเภอหนองหญ้าปล้อง  มาเป็นประธาน ในครั้งนี้  กิจกรรมในการจัดงานในครั้งนี้ ได้ไแก่ ลอยกระทง  ลอยโคม ปิดทองประประจำโรงเรียน  จำหน่ายกระทงทีทำจากวัสดุธรรมชาติ โดยนักเรียนเป็นคนทำมาขาย  ชมตลาดน้ำย้อนยุค   ชมการประกวดนางนพมาศ  ประกวดกระทงจากวัสดุธรรมชาติ  และกิจกรรมต่างๆมากมาย  คลิกดูภาพทั้งหมด

วีดีโอ

ตอนที่ 1 รำวงเปิดงาน

ตอนที่ 2 ประธานกล่าวเปิดงาน

ตอนที่ 3 การแสดงชุดนารายณ์ทรงสุบรรณ  ร.ร.หนองหญ้าปล้องวิทยา

ตอนที่ 4  การแสดงชุดบายศรีสูขวัญ จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กหนองหญ้าปล้อง

ตอนที่ 5 การแสดงชุดชุดการแสดงสินสอดโรลแบ็ค จาก ร.ร. บ้านสามเรือน

ตอนที่ 6 การแสดงชุดจับกบ จาก ร.ร.บ้านหนองรี

ตอนที่ 7 การประกวดนางนพมาศ ตอนที่ 7-1   ตอนที่7-2

ตอนที่ 8 การแสดงชุดจับกบ ร.ร.ท่าเสล่า

ตอนที่ 9 การแสดงชุดกินรีร่อนออกบูชายนต์ จาก ร.ร.หนองหญ้าปล้องวิทยา

ตอนที่ 10 การแสดงชุดแพรวากาฬสินธุ์ จาก ร.ร.หนองหญ้าปล้อง

ตอนที่ 11  การประกวดนางนพมาศ และ ผลการตัดสิน

หมายเหตุ  ภาพบางส่วนและวีดีโอจะทยอยอับโหลดขึ้น ขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วย