ประชุมผู้ปกครอง 1/60

ในวันที่ 22 พ.ค. 60 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดการประชุมผู้ปกครองในภาคเรียนที่ 1/2560  เพื่อชี้แจ้งข่าวสารและเรื่องต่างๆให้กับผู้ปกครองนักเรียน และ ให้ผู้ปกครองได้พบกับครูประจำชั้น เพื่อรับทราบผลการเรียนตลอดจนพฤติกรรมต่างๆ ของนักเรียน เพื่อร่วมกันดูแลช่วยเหลือในการจัดการเรียนการสอน  คลิกดูภาพทั้งหมด