ขอแสดงความยินดีกับ น.ส สุพัตรา เอี่ยมอ้น และ น.ส แสงระวี บุญประเสริฐ รับโล่เกียรติคุณ “เยาวชนดีเด่น”

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2555 นางสาวสุพัตรา เอี่ยมอ้น และ นางสาวแสงระวี บุญประเสริฐ นักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา เข้ารับโล่เกียรติคุณ “เยาวชนดีเด่น” เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2555 ณ เทศบาลเมืองเพชรบุรี