ศรส. พบนักเรียน

ในวันที่  23 กรฏาคม 2557 ได้มีชุดประชาสัมพันธ์  กองร้อยรักษาความสงบที่ 2 กองพลพัฒนาที่ 1 จ.ราชบุรี  ได้เดินทางมาประชาสัมพันธ์ทำความเข้าใจกับนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ในเรื่องการปลูกฝั่งการรัก…

Continue Reading

ประเมินประกันคุณภาพภายใน

วันที่ 23 กรกฏาคม 2557  คณะกรรมการประเมินประกันคุณภาพภานในสถานศึกษา จาก สพม.10 ได้มาตรวจเยี่ยมประประเมินการประกันคุณภาพของสถานศึกษาตามหัวข้อมาตราฐานทั้ง 15 มาตราฐาน คลิกดูภาพทั้งหมด

Continue Reading