เลือกตั้งประธานนักเรียน

ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  ได้จัดกิจกรรม การเลือกตั้งประธานละคณะกรรมการนักเรียนขึ้น เนื่องในหมดวาระลง  และเพื่อเป็นการส่งเสริมความเป็นประชาธิปไตย ในโรงเรียน  คลิกดูภาพทั้…

Continue Reading

ส่งมอบและรับตำแหน่งประธานนักเรียน

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้จัดพิธีส่งมอบตำแหน่งให้กับประธานนักเรียน และคณะกรรมการนักเรียนชุดใหม่  เพื่อเป็นการเสริมสร้างกำลังใจในการปฏิบัติงานในปีต่อไป คลิกดูภาพทั้งหมด

Continue Reading