โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา และ ศูนย์ส่งเสริมอนุรักษ์ทรัำพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่2  ได้จัดโครงการ โครงการส่งเสริมอนุรักษ์ทรัำพยากรทางทะเลและชายฝั่ง  เพื่อให้ความรู้ในเรื่องการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล แ…

Continue Reading

วันครู

วันที่ 16 มกราคม ของทุกปีเป็น วันครูแห่งชาติ ในปีนี้ คณะครูโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ก็ได้ไปร่วมงาน ณ โรงเรียนพรหมานุสรณ์  จ.เพชรบุรี  คลิกดูภาพทั้งหมด

Continue Reading