วันแม่ 63

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดย ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา นายเฉลิม จำปาวิจิตร เป็นประธานเปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ และกล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ จากนั้น คณะครูนักเรียน และตัวแทนคุณแม่ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี มอบเกียรติบัตร แม่ดีเด่น และ รางวัลกิจกรรมวันแม่ เช่น แต่งคำขวัญวันแม่ เขียนเรียงความวันแม่ เป็น ต้น คลิกดูภาพทั้งหมด