ประกาศรายชื่อนักเรียนสมัครเรียนต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสอบ วันที่ 6 มิถุนายน 2563
ประกาศรายชื่อนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4
รายชื่อนักเรียนชั้น ม.1
รายชื่อนักเรียนชั้น ม.4

กำหนดการสอบในวัน ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 9:00 น. – 12:00 น.
แนวปฏิบัติของผู้เข้าสอบและผู้ปกครอง มีดังนี้

• แต่งกายชุดนักเรียนให้เรียบร้อย
  • ผู้เข้าสอบต้องสวมหน้ากากอนามัย/หน้ากากผ้า
  • ผู้เข้าสอบต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรนักเรียนที่มีรูปถ่าย เพื่อการยืนยันตัวตน
  • ให้นักเรียนนำใบแสดงผลการเรียน (ปพ.1) ฉบับสำเนา พร้อมลงชื่อรับรองสำเนาให้ถูกต้อง  นำมามอบให้ทางโรงเรียนในวันสอบ
  • โรงเรียนอนุญาตให้ผู้เข้าสอบนำอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอบเข้าห้องสอบได้ดังนี้ ปากกา น้ำยาลบคำผิด และนาฬิกาข้อมือ
  • โรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครองมาส่งและมารับผู้เข้าสอบตามกำหนดโดยไม่พักคอย หากจำเป็นต้องพักคอย ผู้ปกครองต้องคัดกรองและพักคอย ณ จุดที่โรงเรียนกำหนด
  • โรงเรียนขอแจ้งให้ทราบว่า โรงเรียนไม่มีบริการจำหน่ายอาหารในวันสอบ

ประกาศผลสอบ วันที่ 10 มิถุนายน 2563 (ติดประกาศที่โรงเรียน)
ดูผลสอบคลิก (ประกาศวันที่ 8 มิ.ย. 63 ประกาศออนไลน์)

รายงานตัววันที่ 12 มิถุนายน 2563
รายงานตัว เวลา 8:30 น. เป็นต้นไป นักเรียนและผู้ปกครองต้องสวมหน้าการอนามัย/หน้ากากผ้า
ผู้ปกครองที่จะนำนักเรียนมามอบตัวให้กรอกข้อมูลของผู้ปกครองล่วงหน้าโดยโรงเรียนจะเปิดให้กรอกล่วงหน้าในวันที่ 10 มิถุนายน คลิกกรอกข้อมูลมอบตัวนักเรียน
ใบสมัคร โรงเรียนจะพิมพ์ให้ในวันที่ท่านมารายงานตัว
สิ่งที่นักเรียนจะต้องเตรียมในวันรายงานตัวดังนี้

• ใบสมัครติดรูปถ่ายหนึ่งนิ้วครึ่ง (ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน)
  • ปพ. 1 ให้นำฉบับจริงมาแสดงและถ่ายสำเนาเก็บไว้เป็นหลักฐานที่โรงเรียน 1 ฉบับ
  • สำเนาทะเบียนบ้านฉบับจริงพร้อมถ่ายเอกสารของตนเองพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง  1 ฉบับ
  • สำเนาทะเบียนบ้านของบิดามารดา พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ฉบับ
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ปกครอง พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ฉบับ(กรณีผู้ปกครอง ไม่ใช่บิดา หรือ มารดา)
  • รูปถ่ายแต่งเครื่องแบบนักเรียนหน้าตรงขนาดหนึ่งนิ้วครึ่งจำนวน 3 รูป