ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา
รับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับชั้น ม.1 และ ม.4
รับสมัคร วันที่ 3 -12 พฤษภาคม 2563 โดยรับสมัครทางออนไลน์ โดยกรอกข้อมูลให้ถูกต้องตามฟอร์มรับสมัครที่โรงเรียนกำหนด

ฟอร์มรับสมัครนักเรียนชั้น ม.1

ฟอร์มรับสมัครนักเรียนชั้น ม.4

เมื่อกรอกใบสมัครเรียบร้อยให้ตรวจสอบรายชื่อ(รอประมาณ 5 นาที รายชื่อถึงจะอัพเดท) คลิกที่นี่
สถิติรวมรับนักเรียในแต่ละวัน
สถิติการรับนักเรียนชั้น ม. 1 (โรงเรียน)
สถิติการรับนักเรียนชั้น ม. 4 (โรงเรียน)
สถิติแผนการเรียน (ชั้น ม.4)

ปฎิทินในการรับสมัครนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา

ระดับชั้นวันสอบประกาศผลสอบรายงานตัวและมอบตัว
มัธยมศึกษาปีที่ 16 มิถุนายน 256310 มิถุนายน 256312 มิถุนายน 2563
มัธยมศึกษาปีที่ 46 มิถุนายน 256310 มิถุนายน 256312 มิถุนายน 2563

กำหนดการสอบในวัน ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 9:00 น. – 12:00 น.
แนวปฏิบัติของผู้เข้าสอบและผู้ปกครอง มีดังนี้

• แต่งกายชุดนักเรียนให้เรียบร้อย
  • ผู้เข้าสอบต้องสวมหน้ากากอนามัย/หน้ากากผ้า
  • ผู้เข้าสอบต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรนักเรียนที่มีรูปถ่าย เพื่อการยืนยันตัวตน
  • โรงเรียนอนุญาตให้ผู้เข้าสอบนำอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอบเข้าห้องสอบได้ดังนี้ ปากกา น้ำยาลบคำผิด และนาฬิกาข้อมือ
  • โรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครองมาส่งและมารับผู้เข้าสอบตามกำหนดโดยไม่พักคอย หากจำเป็นต้องพักคอย ผู้ปกครองต้องคัดกรองและพักคอย ณ จุดที่โรงเรียนกำหนด
  • โรงเรียนขอแจ้งให้ทราบว่า โรงเรียนไม่มีบริการจำหน่ายอาหารในวันสอบ

รายงานตัววันที่ 12 มิถุนายน 2563
รายงานตัว เวลา 8:30 น. เป็นต้นไป
ใบสมัคร โรงเรียนจะพิมพ์ให้ในวันที่ท่านมารายงานตัว สิ่งที่นักเรียนจะต้องเตรียมในวันรายงานตัวดังนี้ (แต่งชุดนักเรียนให้เรียบร้อย และ สวมหน้ากากอนามัย/หน้ากากผ้า)

• ใบสมัครติดรูปถ่ายหนึ่งนิ้วครึ่ง (ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน)
  • ปพ. 1 ให้นำฉบับจริงมาแสดงและถ่ายสำเนาเก็บไว้เป็นหลักฐานที่โรงเรียน 1 ฉบับ
  • สำเนาทะเบียนบ้านฉบับจริงพร้อมถ่ายเอกสารของตนเองพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง  1 ฉบับ
  • สำเนาทะเบียนบ้านของบิดามารดา พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ฉบับ
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ปกครอง พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ฉบับ(กรณีผู้ปกครอง ไม่ใช่บิดา หรือ มารดา)
  • รูปถ่ายแต่งเครื่องแบบนักเรียนหน้าตรงขนาดหนึ่งนิ้วครึ่งจำนวน 3 รูป

หมายเหตุ
1. เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 วันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามประกาศของรัฐบาล