Yaplong open house 62

ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมหญ้าปล้องวิชาการ 62 (yaplong open house) ขึ้น โดยเปิดบ้านต้อนรับ โรงเรียนประถมศึกษาในอำเภอหนองหญ้าปล้อง และ อำเภอปากท่อ เข้ามาร่วมงาน และมีการแข่งขันกิจกรรม ตามกลุ่มสาระต่างๆ เช่น แข่งขันคอมพิวเตอร์ แข่งขันประกวดร้องเพลง แข่งขันประดิษฐ์จากเศษวัสดุ แข่งขันวาดภาพ แข่งขันตอบปัญหาวิทยศาสต์ แข่งขันคัดลายมือ แข่งขันการยิงจุดโทษ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการจากกลุ่มสาระทั้ง 8 กลุ่มสาระ มาแสดงในงาน และยังมีหน่วยงานภายนอกที่มาร่วมจัดงานแสดงกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง CAT กสท เพชรบุรี ธนาคารออมสิน สาขาหนองหญ้าปล้อง วิทยาลัยอาชีวะศึกษาพานิชยการเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบุรี วิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ การศึกษานอกโรงเรียนหนองหญ้าปล้อง และในกิจกรรมในครั้งนี้โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร.ต.นพดล รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10 มาเป็นประธานในพิธี และ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูในจังหวัดเพชรบุรี คณะครูนักเรียนประถมศึกษาจากทุกโรงเรียนในอำเภอหนองหญ้าปล้องและพื้นที่บางส่วนอำเภอปากท่อ เข้าร่วมงานในครั้งนี้

ภาพทั้งหมด กล้อง1 กล้อง2 กล้อง 3

ผลการแข่งขันทักษะวิชาการ