มอบเกียรติบัตร แข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่

วันที่ 16 ธ.ค. 2562 ผู้อำนวยการเฉลิม จำปาวิจตร ได้มอบ มอบเกียรติบัตร แข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่ ให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันและได้ให้โอวาสและกล่าวชื่นชม นักเรียนที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนได้เข้าร่วมการแข่งขันในทุกๆ กลุ่มสาระการเรียนรู้ ซึ่งโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้เป็นตัวแทนเขตพื้นที่ในการเข้าร่วมระดับชาติ อีก 7 รายการ คลิกดูภาพทั้งหมด