ผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 7 – 9 ธันวาคม 2562 ของ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ซึ่งได้ รับราวัล ชนะเลิศ ระดับประเทศ 1 รายการ รวมเหรียญทอง 2 รายการ เเหรียญเงิน 4 และ เข้าร่วม 1 รายการ

1.การประกวดภาพยนตร์สั้น ม.4-ม.6
ได้รับรางวัล เหรียญ เงิน อันดับ 26
2.การแข่งขันนาฏศิลป์ไทยสร้างสรรค์ ม.4-ม.6
ได้รับรางวัล เหรียญ ทอง อันดับ 4
3.การแข่งขันสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ม.1-ม.3
ได้รับรางวัล เหรียญ เงิน อันดับ 22
4 .การแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น ม.1-ม.3
ได้รับรางวัล เหรียญ เข้าร่วม อันดับ 38
5.การแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น ม.4-ม.6
ได้รับรางวัล เหรียญ เงิน อันดับ 13
6 .การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ม.1-ม.3
ได้รับรางวัล เหรียญ เงิน อันดับ 24
7.การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ม.4-ม.6
ได้รับรางวัล เหรียญ ทอง อันดับ ชนะเลิศ

คลิกดูภาพทั้งหมด

และนอกจากนี้ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอขอบ ผู้อำนวยการประวัติพงษ์ รอดกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเปร็งราษฎร์บํารุง และคณะครู โรงเรียนวัดเปร็งราษฎร์บํารุง ที่ อนุเคราะห์สถานที่ ในการพัก ระหว่างการแข่งขัน ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้