ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการเฉลิม จำปาวิจิตร

ในวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ผู้อำนวยการเฉลิม จำปาวิจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนบางจานวิทยา ได้เดินทางมาดำรงค์ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา โดยมีคณะผู้บริหารจากโรงเรียนต่างๆ และ คณะครูเดินทางมาร่วมแสดงความยินดี คณะครูนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง คลิกดูภาพทั้งหมด