วันพ่อแห่งชาติ 62

เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และหลังจากนั้นก็ได้ร่วมกันทำความสะอาดบริเวญโรงเรียนโดยเป็นกิจกรรมจิตอาสา

ภาพพิธีทำบุญตักบาตร
ภาพกิจกรรมจิตอาสา