ยินดีต้อนรับครูพรพิมล อุดมขันธุ์

ยินดีต้อนรับ ครูพรพิมล อุดมขันธุ์ คุณครูกลุ่มสาระสังคมศึกษา ที่ได้บรรจุแต่งตั้งให้มาดำรงค์ตำแหน่ง ครูผู้ช่วยที่โรงเรียน หนองหญ้าปล้องวิทยา ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 โดยมี คณะครูและผู้บริหาร จากโรงเรียนบ้านบ่อโพง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้เดินทางมา ส่งคุณครูพรพิมล อุดมขันธุ์ ที่โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง ดูภาพทั้งหมด