ในวันที่ 30 พฤศจิการยน 2562 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้ร่วมจัดนิทรรศการในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ในงาน “การประกันคุณภาพเพื่อยกระดับการศึกษาไทยในศตวรรษที่ 21” ประจำปี 2562 ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทรา ศุนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ โดยนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และผู้เข้าร่วมงาน เยี่ยมชมบูธของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา คลิกดูภาพทั้งหมด