ชมรมถ่ายภาพ Easy Picture Stock มอบทุนการศึกษา

ในวันที่ 28 กันยายน 2562 ชมรมถ่ายภาพ Easy Picture Stock ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลน ทางโรงเรียนต้องขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานความฝันให้กับเยาวชนของชาติที่ยังขาดแคลนอยู่ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาขอกราบขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้