วันแม่แห่งชาติ 62

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดย ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา นายประสิทธิ์ มากมูล เป็นประธานเปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ และกล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ จากนั้น คณะครูและนักเรียน ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีพระแม่ไทย และยังมี การมอบเกียรติบัตร แม่ดีเด่น และ รางวัลกิจกรรมวันแม่ เช่น แต่งคำขวัญวันแม่ เขียนเรียงความวันแม่ เป็น ต้น คลิกดูภาพทั้งหมด