ยินดีต้อนรับครูปารวี สายกฤษณะ

ยินดีต้อนรับ ครูปานรวี สายกฤษณะ คุณครูกลุ่มสารวิทยาศาสตร์ ที่ได้ย้ายจาก โรงเรียนร่มเกล้าวิทยา กาญจนบุรี โดยมาดำรงค์ตำแหน่ง ครู ที่โรงเรียน หนองหญ้าปล้องวิทยา ในวันที่ 6 มิถุนายน 2562 โดยมี ผู้อำนวยการศักดา ภุมรินทร์ และ คณะครู จากโรงเรียนร่มเกล้าวิทยา ได้เดินทางมา ส่งคุณครูปานรวี โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง คลิกดูภาพทั้งหมด