ร่วมแสดงความยินดี กับ ผ.อ.ภูดิศ ที่ย้ายไปดำรงค์ตำแหน่งใหม่

ในวันที่ 4 มีนาคม 2562 คณะครูโรงเรียนหนองหญ้าปล้อง ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้อำนวยการ ภูดิศ ฤทธิ์จารุกร (ครูโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา) เนื่องจากได้ย้ายไปดำรงค์ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนวัดกุฏิ นันทวิเทศประชาสรรค์ อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี คณะครู และบุคคลการทางการศึกษา โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

คลิกดูภาพทั้งหมด