ทัศนศึกษา ปีการศึกษา 61

ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรม ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน โดยปีในได้ไปทัศนศึกษา ที่ สวนนงนุช พัทยา ซึ่งมีแหล่งความรู้ต่างๆ ให่นักเรียนได้ศึกษา เช่น สวนไม้ดอก ไม้ประดับ สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และสวนพฤกษชาติอื่นๆ ประติมากรรมสัตว์ชนิดต่างๆ และ หุบเขาไดโนเสาร์ เป็นต้น

คลิกดูภาพทั้งหมด