ประชุมผู้ปกครอง 2/2561

ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่  2  ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561  เพื่อแจ้งข่าวสารและกิจกรรม ตลอดถึงความร่วมมือต่าง กับผู้ปกครอง และเครือข่ายผู้ปกครอง  เพื่อให้การดำเนินงานและจัดกิจกรรมของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาเป็นไปด้วยดีและมีคุณภาพ  ตลอดจนการดูแลนักเรียน ติดตามพฤติกรรมผลการเรียนจากครูที่ปรึกษา มีการแนะแนวจาก วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี   มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  เป็นต้น  และ มีการมอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ในภาคเรียนที่ 1  คลิกดูภาพทั้งหมด