ลอยกระทง 61

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา และ คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ร่วมกันจัดกรรมลอยกระทง ขึ้นในวันที่ 22  พ.ย. 2561  เพื่อเป็นการส่งเสริมและอนุรักษ์ วัฒนธรรมไทยให้อยู่คู่กับชุมชนชาวอำเภอหนองหญ้าปล้อง โดยมี นายสุชาติ อุสาหะ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี  มาเป็นประธานในพิธีเปิด  โดยมีกิจกรรมต่างๆ ได้แก้ การประกวดกระทง  การจำหน่ายกระทงของนักเรียน  ประกวดนางนพมาศ  การแสดงของนักเรียนของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา   และการแสดงของนักเรียนโรงเรียนในเขตอำหนองหญ้าปล้อง เป็นต้น  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนที่มาเที่ยวงานในครั้งนี้  ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปพัฒนาทางด้านการศึกษาของโรงเรียนต่อไป   คลิกดูภาพทั้งหมด    อัลบัมที่ 1   อัลบัมที่ 2   อัลบัมที่ 3