โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารและสิ่งก่อสร้าง จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๒๑๐,๘๒๐.๐๐ บาท (สองล้านสองแสนหนึ่งหมื่นแปดร้อยยี่สิบบาทถ้วน)   มีรายละเอียด ดังนี้

1. ประกาศโรงเรียน ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารและสิ่งก่อสร้าง

2. เอกสาร ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารและสิ่งก่อสร้างดังนี้