แข่งขันกีฬารักบี้ฟุตบอล คัดเลือกตัวแทนเขต 7 กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ระหว่าง ทีมจ.เพชรบุรี(หนองหญ้าปล้องวิทยา) กับ ทีมจ.ราชบุรี ณ สนามกีฬาโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา วันที่ 7 พ.ย. 61   ซึ่งเป็นการแข่งขันในสนามโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ครั้งแรก   ผลการแข่งขัน ทีมจังหวัดเพชรบุรีสามารถเอาชนะทีมจังหวัดราชบุรีไปได้  29 ต่อ 0 จุด  คลิกดูภาพทั้งหมด