Orchestra music group จากประเทศ Switzerland

ในวันที่ 18 กรกฏาคม 2561 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้รับเกียรติจากลุ่มวงดนตรีออเคสตรา จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาแสดงโชว์  และโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้จัดการแสดงโปงลาง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรี โดยการแสดงครั้งนี้ได้ความอนุเคราะห์ติดต่อประสานงานจากครูอนุชา  เหลืองเหรียญชัย เพื่อให้นักเรียนได้มีประสบการณ์ในการรับชมการบรรเลงดนตรีออเคสตรา     คลิปวีดีโอการแสดง   คลิกดูภาพทั้งหมด