ประชุมผู้ปกครอง 1/2561

ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่  1  ปีการศึกษา 2561  เพื่อแจ้งข่าวสารและกิจกรรม ตลอดถึงความร่วมมือต่าง กับผู้ปกครอง และเครือข่ายผู้ปกครอง  เพื่อให้การดำเนินงานและจัดกิจกรรมของโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาเป็นไปด้วยดีและมีคุณภาพ  ตลอดจนการดูแลนักเรียน และ ติดตามพฤติกรรมผลการเรียน จากครูที่ปรึกษา  คลิกดูภาพทั้งหมด