หญ้าปล้องวิชาการ 60

ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ 60  ขึ้น โดยเปิดบ้านต้อนรับ โรงเรียนประถมศึกษาในอำเภอหนองหญ้าปล้อง และ อำเภอปากท่อ เข้ามาร่วมงาน และมีการแข่งขันกิจกรรม ตามกลุ่มสาระต่างๆ เช่น แข่งขันคอมพิวเตอร์  แข่งขันประกวดร้องเพลง  แข่งขันประดิษฐ์จากเศษวัสดุ แข่งขันวาดภาพ แข่งขันตอบปัญหาวิทยศาสต์ แข่งขันคัดลายมือ แข่งขันการยิงจุดโทษ เป็นต้น  นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการจากกลุ่มสาระทั้ง 8 กลุ่มสาระ มาแสดงในงาน  และยังมีหน่วยงานภายนอกที่มาร่วมจัดงานแสดงกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย  และในกิจกรรมในครั้งนี้โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้รับเกียรติจาก นายกนก ปิ่นตบแต่ง ศึกษาธิการจังหวัดเพชรบุรี มาเป็นประธานในพิธี และ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารสถานศึกษาในจังหวัดเพชรบุรีเข้าร่วมงานในครั้งนี้ คลิกดูภาพทั้งหมด