กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 และ วันคริสต์มาส โดยโรงเรียนได้จัดกิจกรรมต่างๆ ให้นักเรียนได้แสดงออกเช่นการประกวดเต้น การประกวดแต่งตัวซานตาคลอส เกมส์ต่าง เพื่อให้นักเรียนได้มีเวทีในการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์    คลิกดูภาพกล้อง1   คลิกดูภาพกล้อง2